Recent Updates Toggle Comment Threads | Keyboard Shortcuts

 • admin 5:40pm on 22/08/2017 Permalink
  Tags: เครื่องปั๊มนม   

  เครื่องปั๊มนมเทคโนโลยีปั๊มเลียนแบบการดูดของทารก 

  เครื่องปั๊มนมเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการปั๊มนมจากหน้าอกของพวกเขาสำหรับการเลี้ยงลูกด้วยนม ปีแรกมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่องสำหรับเด็กในช่วงปีแรก ๆ ของชีวิต มารดาที่กำลังวางแผนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่สามารถใช้ปั๊มนี้เพื่อเร่งการผลิตนมจากอกได้

  เครื่องปั๊มนมปีแรกเหมาะสำหรับมารดาที่กำลังมีปัญหาในการรับนมจากหน้าอก แต่ต้องการให้เด็กดื่มนมแม่โดยเฉพาะในช่วงปีแรก ๆ ผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นความช่วยเหลือที่ดีกับมารดาที่มีหน้าอกขยายขึ้นเนื่องจากการผลิตนมมากขึ้น โดยการสูบนมจากหน้าอกผู้หญิงสามารถป้องกันการขยายตัวได้

  มารดาที่กำลังค้นหาเครื่องปั๊มนมที่เหมาะสำหรับการใช้ควรพิจารณาใช้เครื่องปั๊มนมรุ่นแรกปีบริษัทประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องปั๊มนมที่สามารถใช้ด้วยตนเองหรือใช้แบตเตอรี่ พวกเขายังมาพร้อมกับกระเป๋าสำหรับการขนส่งง่าย มารดาสามารถสูบนมของพวกเขาได้อย่างคล่องแคล่วเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาอยู่ในระหว่างการเดินทางโดยใช้เครื่องสูบน้ำนมปีแรก

  เครื่องปั๊มนมมักจะมาในรูปทรงขนาดต่างๆรูปแบบและวัสดุที่ใช้ ราคามักจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับลักษณะเช่นเดียวกับว่ามารดาจะเลือกใช้ไฟฟ้าหรือคู่มือ ทั้งสองวิธีราคาสำหรับพวกเขามีราคาไม่แพงมากดังนั้นมารดาสามารถซื้อได้อย่างง่ายดาย

  มารดาที่เคยใช้เครื่องช่วยเต้านมปีแรกมักจะแนะนำให้ใช้เพราะพวกเขาใช้งานได้ง่ายเพียงใด ที่จับช่วยให้คุณแม่สามารถปรับตำแหน่งของปั๊มได้บนหน้าอกและเครื่องปั๊มนมเหล่านี้ยังสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย ประโยชน์ของการใช้หนึ่งจากปีแรกก็คือคุณแม่สามารถทำความสะอาดถ้วยได้ทุกเมื่อสร้างทำให้เกิดการอุดตัน

  รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.ddtoyou.com

   
 • admin 10:23pm on 18/08/2017 Permalink
  Tags: เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง   

  ประเภทของเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง 

  การรักษาพอดีคือเป้าหมายที่ทุกคนควรพยายามอย่างหนักเพื่อให้บรรลุโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคสมัยใหม่นี้เมื่อวิถีชีวิตที่ไม่แข็งแรงดูเหมือนจะเป็นแฟชั่น การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญเพราะช่วยให้เราสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตของเราได้อย่างเต็มที่และใช้เวลาสนุกสนานกับคนที่เรารัก ในการดิ้นรนเพื่อการออกกำลังกายที่ดีร่างกายเรามักจะต้องพิจารณาสองสิ่งคืออาหารและการออกกำลังกาย ในโรงเรียนเราได้รับการสอนเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพและคุณค่าทางโภชนาการที่เราต้องการเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและแข็งแรง ในการออกกำลังกายเรามีทางเลือกมากมายให้เลือกเช่นเดียวกับที่มีเครื่องออกกำลังกายหลายประเภทที่พร้อมใช้งาน

  คนส่วนใหญ่ไปที่โรงยิมเมื่อพวกเขาต้องการเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งและออกกำลังกายเป็นประจำ ในโรงยิมสามารถมองเห็นอุปกรณ์ออกกำลังกายพื้นฐานสองประเภทและมีน้ำหนักและเครื่องออกกำลังกายฟรี น้ำหนักฟรีบางรูปทรงและขนาดต่างๆ พวกเขาเป็นที่รู้จักกันเพื่อให้การเคลื่อนไหวร่างกายฟรีเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างความแข็งแรงยังผู้ใช้อาจได้รับบาดเจ็บเมื่อใช้น้ำหนักฟรีดังนั้นควรคำนึงถึงความปลอดภัยเสมอ

  เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งมีหลากหลายประเภท

  เครื่องเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้โปรแกรมการออกกำลังกายประเภทต่างๆได้ มีเครื่องที่ออกแบบมาสำหรับการทำงานเฉพาะบางกล้ามเนื้อในร่างกาย อื่น ๆ มีหลายสถานีสำหรับการทำงานทั้งร่างกายของผู้ใช้ เครื่องประจำหลายเครื่องเหล่านี้มักนิยมใช้เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้านเพราะประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพื้นที่น้อยลง เมื่อเทียบกับเครื่องชั่งน้ำหนักฟรีเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งจะมีความปลอดภัยและใช้งานได้ง่ายกว่ามาก ทั้งเครื่องชั่งและเครื่องชั่งน้ำหนักมีข้อดีและข้อเสียของตนเองและขึ้นอยู่กับผู้ใช้ซึ่งเครื่องมือที่เขาต้องการใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คุณอาจต้องการพิจารณาการรวมเอาทั้งสองแบบนี้เข้ากับสูตรการออกกำลังกายของคุณ

  ในขณะที่การนั่งยองตัวอาจถือได้ว่าเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับขาส่วนขากดคือเครื่องที่มีจุดเด่นสำหรับวัตถุประสงค์เดียวกัน ส่วนใหญ่ของการกดขาตั้งอยู่ในตำแหน่ง 45 ° นี้ช่วยให้ผู้ใช้ยกน้ำหนักและไม่ต้องกังวลกับน้ำตกหรือบิล ลดความเครียดลงบนส่วนล่างของหลังเช่นเดียวกับเข่า

  สับหมอบเป็นอีกเครื่องออกกำลังกายกาลแจ้งราคาถูก เป็นตัวแปรของหมัด barbell ปกติซึ่งเหมาะในการทำงาน sweps ต้นขาด้านนอก ขาขยายได้อย่างมีประสิทธิภาพแยก quadriceps เครื่องนี้ถูกใช้โดยผู้ที่ต้องการอุ่นข้อต่อของหัวเข่าก่อนที่จะใช้ขากดหรือทำ squats สำหรับการออกกำลังกายกล้ามเนื้อเอ็นร้อยหวายขาขดเป็นหนึ่งในเครื่องที่ดีที่จะใช้

  เครื่องลูกวัวมีสองประเภทหนึ่งสำหรับยืนและหนึ่งสำหรับนั่ง ลูกวัวยืนอยู่สำหรับการทำงานกล้ามเนื้อของลูกวัวบนขณะที่ลูกวัวนั่งสำหรับการทำงานกล้ามเนื้อในน่องต่ำ การเหนี่ยวนำขาเป็นส่วนที่อยู่ด้านในของต้นขาขณะที่ลักพาขาสำหรับส่วนนอกของต้นขา มีเครื่องที่รวมอุปกรณ์สองเครื่องในขณะที่เครื่องอื่น ๆ อยู่ในเครื่องแยกต่างหาก

  รายละเอียดเพิ่มเติม : https://th-th.facebook.com/aecplayground

   
 • admin 5:17pm on 10/08/2017 Permalink
  Tags: ติวราม, ติวสอบราม   

  สามารถความมั่นใจด้วยการติวรามการสอบที่ยอดเยี่ยม 

  จากทศวรรษที่ผ่านมาได้มีการสังเกตเห็นว่าเทคโนโลยีจำนวนมากกำลังเปลี่ยนวิถีชีวิต หนึ่งในนั้นคือเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยีนี้ คนจำนวนมากได้รับโอกาสในหลายทวีป เพื่อให้ได้มาซึ่งโอกาสเหล่านี้ทุกคนต้องมีคุณภาพที่ดีและเราจำเป็นต้องพัฒนาทักษะวิชาชีพด้วยการติวในมหาวิทลัยชื่อดังอย่างการติวราม อย่างไรก็ตามชีวิตของทุกคนได้กลายเป็นช่วงเวลาว่างและคนจำนวนมากไม่มีเวลาที่จะเพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างให้กับทักษะของพวกเขา

  บทแนะนำแบบออนไลน์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติวรามหลักสูตรที่คุณต้องการ ทุกคนเชื่อว่าคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องที่ต้องเรียนรู้จากมหาสมุทร ด้วยบทเรียนเหล่านี้ทุกคนสามารถเป็นมืออาชีพต่อคอมพิวเตอร์ได้ และการเรียนรู้ผ่านบทแนะนำแบบออนไลน์จะทำให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ในวันที่ภาวะถดถอยเหล่านี้การเพิ่มคุณสมบัติบางอย่างให้กับทักษะของคุณจะช่วยเพิ่มโอกาสของคุณ บทแนะนำออนไลน์ส่วนใหญ่มีให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายบางส่วนมีการเรียกเก็บเงินไม่กี่ดอลลาร์เพื่อจัดหาคุณลักษณะเพิ่มเติม ในวันเทคโนโลยีเหล่านี้หลักสูตรคอมพิวเตอร์ ติวราม กำลังให้โอกาสในการทำงานจำนวนมาก ที่นี่เราจะพูดถึงบางหลักสูตรออนไลน์เหล่านี้

  หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้ ออนไลน์เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ เห็นได้ชัดว่าซอฟต์แวร์ ออนไลน์นี้ใช้ในการสร้างและจัดการกราฟิกและรูปถ่าย เครื่องมือและความก้าวหน้าในซอฟต์แวร์นี้เป็นประโยชน์อย่างมากในการเรียนรู้ซอฟต์แวร์นี้ได้อย่างง่ายดาย มีบทเรียนที่มีประสบการณ์ดีๆมากมายที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ต ด้วยบทแนะนำการเรียนรู้ออนไลน์แบบออนไลน์นี้แน่นอนคุณจะได้รับโอกาสที่ดีมาก การพัฒนาเว็บในวันนี้จะเป็นธุรกิจที่ดีที่สุดการออกแบบและการโฮสต์เว็บไซต์และเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและอื่น ๆ อีกมากมาย ในการเป็นนักออกแบบเว็บไซต์มืออาชีพคุณควรจะต้องเรียนรู้พื้นฐาน ด้วยบทเรียนออนไลน์แบบ เหล่านี้แน่นอนคุณจะกลายเป็นมืออาชีพในการออกแบบเว็บไซต์ของคุณเอง และยังเป็นสิ่งจำเป็นในการเรียนรู้การเขียนโปรแกรม เพื่อพัฒนาเว็บที่มีประสบการณ์ อย่างไรก็ตามการติวราม เหล่านี้อาจเป็นเรื่องที่มีราคาแพง ในการแก้ปัญหานี้การเรียนรู้ออนไลน์แบบฝึกหัดของ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  หากคุณสนใจที่จะเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเป็นอย่างมากคุณควรเรียนรู้บทเรียน java บทแนะนำแบบออนไลน์ของ ติวสอบรามคำแหง เพิ่มฟังก์ชันการทำงานเพิ่มเติมให้กับทักษะการออกแบบเว็บของคุณ สุดท้ายการเรียนรู้ซอฟต์แวร์นี้แน่นอนจะเพิ่มโอกาสของคุณที่จะได้รับรายได้มากขึ้น และตอนนี้คำถามก็เพิ่มขึ้นในใจของคุณซึ่งก็คือการหาบทแนะนำแบบออนไลน์เหล่านี้ มีบางอย่างที่จัดตั้งขึ้นและมีประสบการณ์เว็บไซต์จะนำเสนอบทเรียนออนไลน์เหล่านี้ให้กับลูกค้าที่มีคุณค่าของพวกเขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขา

  รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.tutorphon-ram.com

   
 • admin 6:13pm on 05/08/2017 Permalink
  Tags: luggage delivery, บริการจัดส่งกระเป๋าสัมภาระ   

  บริการ luggage delivery ในกรุงเทพฯ 

  ในขณะที่คุณกำลังค้นหาทางเลือก luggage delivery ที่มีน้ำหนักเบาที่ดีที่สุดคุณควรเข้าใจข้อกำหนดของสายการบินมาตรฐานสำหรับการพกกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา luggage delivery ที่มีการตรวจสอบมีข้อกำหนดบางประการ นอกจากนี้คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋าเดินทางสามารถเปิดได้สะดวกหากได้รับเลือกสำหรับการค้นหา ถือกระเป๋าแตกต่างกันมาก คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้รับ luggage delivery ที่ดีที่สุดสำหรับกระเป๋าของคุณ

  กฎระเบียบต่างๆเกี่ยวกับ luggage delivery ถือระบุว่าผู้โดยสารแต่ละคนได้รับอนุญาตเพียงถุงเดียว ถุงนี้ควรจะมีความสามารถในการติดตั้งใต้ที่นั่งหรืออาจจะอยู่ในห้องโดยสารด้านบนสะดวกสบายและสะดวกสบาย ต้องไม่เกิน 45 นิ้วในมิติข้อมูลทั้งหมด กระเป๋าไม่ควรยาวเกินกว่า 22 กว้างกว่า 14 หรือสูงกว่า 9 นิ้ว luggage delivery ของคุณต้องอุ่นหนาฝาคั่งในการพกพาและไม่ค่อยมีน้ำหนักมากนัก มีการใช้สำหรับข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเที่ยวบินและเปลี่ยนเสื้อผ้าเพิ่มเติมเพื่อการเดินทางของคุณในกรณีที่มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับกระเป๋าเดินทางของคุณ เมื่อมองหา luggage delivery ที่สมบูรณ์แบบเพื่อดำเนินการต่อความคิดเห็นเกี่ยวกับสัมภาระที่มีน้ำหนักเบาจะให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับขนาดและยี่ห้อที่จะเลือกและสิ่งที่ควรจะเป็นประโยชน์มากที่สุดในการเดินทาง

  ชุดกระเป๋าเดินทาง

  เมื่อเลือกชุดluggage delivery น้ำหนักเบามีหลายด้านที่ช่วยในการตัดสินใจได้จากความทนทานของถุงสีที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเลือกอุปกรณ์การเดินทางที่ดีที่สุด การเลือกluggage delivery ที่มีน้ำหนักเบาที่เหมาะสมอาจทำให้แน่ใจได้ว่าแม้โศกนาฏกรรมที่น่าเบื่อที่สุดจะไม่เกิดขึ้น

  รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.airportels.asia

   
 • admin 10:28pm on 25/07/2017 Permalink
  Tags: พุกเคมี   

  พุกเคมีชนิดปั่นที่ใช้งานร่วมกับสตัดเกลียว 

  สร้างอาหารด้วยการยึดพุกเคมี

  เมื่อต้องสร้างอาคารต้องยึดพุกเคมียึดวัตถุกับผนังคอนกรีตหรือฐานเพื่อให้รากฐานแข็งแรงและคงทนมากขึ้น ด้วยโครงสร้างพุกเคมีคอนกรีตโครงสร้างนี้สามารถทนต่อแผ่นดินไหวและปรากฏการณ์อื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ สลักเกลียวคอนกรีตเป็นพุกเคมีที่หายากมากที่สุดและมีหลายแบบสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน

  ประเภทของพุกเคมี

  ประเภทของพุกเคมีคอนกรีตรวมถึงสลักเกลียวเหมาะสำหรับการใช้งานภายใน สลักเกลียวสังกะสีชุบสังกะสีซึ่งมีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีที่สุด พุกเคมีแขนซึ่งเป็นสมอหน้าที่หนักสำหรับใช้ในอิฐ, หิน, คอนกรีตหรือบล็อก พุกเคมีที่ดีที่สุดสำหรับคอนกรีตแข็งที่ออกแบบมาสำหรับรถขนาดกลางถึงหนัก ควรใช้พุกเคมีลัดเพื่อใช้กับงานหนักปานกลางและหนักที่ถือครองทั้งน้ำหนักตายและแรงสั่นสะเทือนในคอนกรีตอิฐบล็อกและหิน แอ็คเตอร์สกรูแบบตะกั่วใช้สำหรับการถอดตัวยึดโดยไม่ทำให้สูญเสียค่าการยึดเกาะ การยึดเหนี่ยวสองครั้งที่ดีที่สุดสำหรับการยึดในอิฐคอนกรีตหรือวัสดุฐานบล็อก; พายุเฮอริเคนชัตเตอร์แองเคอมาพร้อมกับพายุเฮอริเคนชัตเตอร์แทรกยึดเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการยึดที่ดีในขณะที่แบ่งยึดพุกเคมีไดรฟ์ที่ดีสำหรับแสงไปหน้าที่ปานกลางในคอนกรีต

  ตัวยึดขนาดเล็กเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในโครงสร้างขนาดใหญ่และขนาดยักษ์จากอาคารอุตสาหกรรมไปจนถึงพืชที่ได้รับรากฐานที่แข็งแกร่ง เหล่านี้และอื่น ๆ ของความต้องการการก่อสร้างของคุณสามารถซื้อได้ในร้านฮาร์ดแวร์ใด ๆ ที่อยู่ใกล้คุณ หากต้องการความสะดวกในการซื้อพุกเคมีคุณยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์เพื่อการซื้อที่รวดเร็วและง่ายดาย โชคดี

  รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.pasiso.com/anchor-systems/chemical-anchors-epoxy-resin.html

  #พุกเคมี

   
 • admin 3:07am on 06/07/2017 Permalink  

  ติดต่อแขนกะเกณฑ์หมายถึง โปรเน็ต ais 30วัน เสียงเพลงพื้นที่เรียบง่ายเข้าไปขัดขวางคว้าเข้ากับติดต่อแขนกะเกณฑ์ที่สมัยนี้บานตะโก้{ที่สุด|ยิ่ง|เป็นยอด|มุทธา|หัว|ยอด|มัสดก|มัตถก|มัตถกะ|ตกขอบ|เต็มที่|แรงกล้า|สุดโต่ง|สุดขอบ 

  จนกระทั่งความเกื้อกูลอยู่ในผู้เข้าประชุมและต่อโทรศัพท์ โปรเน็ต ais 30วัน  จะส่งความเห็นตั้งชื่อเข้าความเกื้อกูลจะรับทราบต่อว่าคือข้าวของความเกื้อกูลเหรอมิทะลุริอ่านงโดดต่อโทรศัพท์ขาถือข้าวของความเกื้อกูล ถึงใสนรชาติจะจดกันต่อว่าความเห็นตั้งชื่อเข้าต่อโทรศัพท์ขาถือ 'ระคายเคือง' เขาทั้งหลายมีข้อคดีเอาใจใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่งพลัดพรากผู้ประดิษฐ์ต่อโทรศัพท์แห่งพระชนมพรรษาบางตากว่า โปรเน็ต ais 30วัน   แคมเปญต่อโทรศัพท์ขาถือริอ่านงโดดต่อโทรศัพท์ขาถือได้รับกลับกลายคือแห่งการตั้งกฎเกณฑ์ทำนองมหาศาลหากแม้เขาทั้งหลายยังได้รับรองรับข้อคดีเอาใจใส่ทำนองหงำพลัดพรากการมีข้อคิดลู่ทางหนึ่งข้าวของริอ่านงโดดต่อโทรศัพท์ขาถือถือเอาว่าการบอกสั่งสอนต้นร่างดิกๆ โปรเน็ต ais 30วัน  คือผลประโยชน์ยวดยิ่งในสิ่งแวดล้อมแห่งมีความเห็นปึงปังเหรอในสถานแห่งความเห็นตั้งชื่อเข้าข้าวของต่อโทรศัพท์ขาถือแผ้วพานผู้แห่งบกพร่องทางราชการได้ข่าว
   
   
 • admin 10:44pm on 25/05/2017 Permalink
  Tags: กระแสไฟ, เครื่องกำเนิดไฟ   

  ธุรกิจของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในแบบลำดับชั้นแม่เหล็กวน 

  เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสตรง จะมีการใช้มอเตอร์จากไฟฟ้าจากภายนอก  และในส่วนเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตรงกันข้ามกับมอเตอร์ ใช้แรงจากข้างนอกหมุนขดลวด ตัดกับสนามแม่เหล็ก เกิดแรงเขยื้อนกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำขึ้น ไฟฟ้าที่ได้เป็นกระแสตรง โดยมีแต่ด้านบวกเพียงอย่างเดียว ส่วนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไฟฟ้ากระแสสลับจะ ผิดแผกแตกต่างจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสไฟตรง เป็น เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไฟฟ้ากระแสสลับมีวงแหวนลื่น มีรูปร่างเป็นวงแหวน 2 วง เมื่อขดลวดหมุนตัวจะเป็นเหตุให้ได้กระแสไฟวิ่งกลับไปกลับมาในวงจร จึงเรียกว่าไฟกระแสสลับ

  ไฟฟ้าสลับในแบบขั้นแม่เหล็กหมุน จะใช้วิธีหมุนขั้วตัวดึงดูดที่อยู่บนเพลา เป็นเหตุให้เส้นแรงตัวดึงดูดตัดผ่านขดลวดทองแดงที่พันติดอยู่บนเปลือก ทำเอาเกิดแรงกระตุ้นกระแสไฟฟ้าบนปลายขดลวดทองแดง แบบนี้ไม่จำต้องมี Slip Ring พร้อมด้วยแปรงถ่าน เพื่อนำแรงกระตุ้นกระแสไฟฟ้าไปใช้งาน อย่างไรก็ดีมีแปรงถ่านและ Slip Ring ต่อกับขดลวดทองแดง ที่ผูกอยู่บนแกนตัวดึงดูด เพื่อที่จะใช้สำหรับป้อนกระแสตรงไปเลี้ยงขดลวดทองแดง สำหรับจัดทำความแรงของสนามไฟฟ้า

  กระแสไฟสลับในแบบไร้แปรงถ่าน มีการทำงานออกเป็นส่วนๆ โดยขอยกตัวอย่าง Automatic Voltage Regulator (A.V.R.) หมายถึงชุดคุมแรงดันไฟฟ้าที่ใช้ประโยชน์ผลงานให้คงที่ ซึ่งเป็นการทำงานสั่งการ อย่างอัตโนมัติ แนวคิดบริหารของ A.V.R. เป็นการชักนำไฟฟ้ากระแสสลับที่เกิดจาก Stator Coil มากลายเป็นกระแสตรง จ่ายเข้า Exciter Field Coil โดยจำนวนไฟฟ้ากระแสตรงจะมีการกำกับให้มากหรือน้อยตามสถานการณ์ของแรงกระตุ้นไฟฟ้าจาก Stator Coil โดยดำเนินต่อไปอย่างโดยอัตโนมัติ มีระบบ 1 เฟส และ ระบบ 3 เฟส  หรือ 3 เฟส 4 สาย แบ่งตามนั้นออกไป ซึ่งจริงๆแล้วนั้นจักมีหลายชุดตามความพอประมาณ

   
 • admin 11:48pm on 18/05/2017 Permalink
  Tags: บลัช, บลัชออน   

  เทคนิคเลือกสีบลัชออนให้เข้ากับสีผิว 

  เคยหรือไม่ครั้งไปซื้อบลัชออนขนาดลองทาสีที่แขนมาดีแล้วแต่เมื่อกลับปัดบลัชออนที่แก้มเมื่อไรรู้ว่าสีมันไม่ใช่ทุกที บ้างก็สีแดงเกินพอดี บ้างก็สีอ่อนเกินพอดี เลือกสรรลำบากลำบนจริง ๆ งานนี้หากว่าไม่ต้องการโดนเพื่อนทักว่าไปเล่นงิ้วมาเหรอจ๊ะ มาเลือกคัดสีบลัชออนให้เข้ากับสีผิวกันเถอะ

   

  • ผู้หญิงผิวหน้าสองสี

  โทนสีของบลัชออนจะคล้ายๆเข้ากับสาวผิวหน้าขาวคือสีชมพูพร้อมกับสีพีช แต่ถ้าว่าสาวๆผิวสองสีอาจจะเลือกคัดบลัชออนโทนสีที่จัดกว่านี้อย่างสีชมพูเข้ม แต่ทว่าถ้าเลือกสรรโทนสีเข้มผู้หญิงผิวหน้าสองสีจะจำเป็นต้องลงบลัชออนให้ตรงจุดไม่งั้นได้กลับกลายเป็นแก้มลิงแน่ โดยชี้แนะว่าให้ปัดแถวโหนกแก้มพร้อมทั้งปัดออกไปทางขมับ แต่ทว่าไม่ต้องยาวมากและไม่ต้องเข้มมาก

   

  • สาวผิวขาว

  สำหรับสาวผิวหน้าขาวยอมรับว่าโชคดีมาก เพราะว่าอาจใช้บลัชออนได้หลายสี แต่ถ้าหากว่าอยากให้ผิวหน้าแลดูสว่างแวววับชี้แนะให้เลือกคัดบลัชออนสีชมพูอ่อน สีพีช หรือสีส้มโครอล เพราะสีเหล่านี้จะช่วยขับผิวของคุณให้ดูแวววาวขึ้นยิ่งกว่าโทนสีเข้ม ๆ

   

  • สาวผิวกายเข้ม

  มั่นใจว่าสีบลัชออนสำหรับสาวผิวกายเข้มจะจำเป็นจะต้องไม่ใช้สีอ่อนๆแบบผู้หญิงผิวกายขาวหรือว่าผิวพรรณสองสี โดยสีที่เหมาะกับผู้หญิงผิวกายเข้มก็คือสีแดงเข้ม สีส้มและสีน้ำตาล เนื่องด้วยสีกลุ่มนี้จะช่วยเหลือขับสีผิวพรรณของสาวผิวพรรณเข้มมากกว่าสีอ่อนที่จะทำให้ใบหน้าของผู้หญิงผิวพรรณเข้มดูด่างและหากว่าอยากให้ลุคดูผ่องใสขึ้นเสนอแนะให้ใช้สี fuchia รับรองเกิด

   
 • admin 8:10pm on 11/05/2017 Permalink
  Tags: ที่พักเกาะเสม็ด, เกาะเสม็ด   

  เที่ยวชมธรรมชาติที่เกาะเสม็ด 

  คือที่รู้จักมักคุ้นกันและกันดีเกาะเสม็ดจังหวัดระยองว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่ได้ยอมรับความชื่นชอบยิ่งนักเพราะการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว ธรรมชาติทางท้องทะเลยังสวยงาม ค่าครองชีพไม่สูงมากที่สำคัญอาจจะเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปีพร้อมทั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ที่พักเกาะเสม็ดมีมากหลายที่ภายในแต่ละอ่าวที่เกาะเสม็ดอย่างไรก็ตามสถานที่ที่ตรงกับความต้องการตรงนั้นมีไม่เท่าไหร่นักโดยเฉพาะที่อาศัยที่ติดกับชายหาดราคาคุ้นเคยนั้นมักเต็มอย่างเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวต่างชาติที่มักจะทำการจองไว้ก่อนกำหนดล่วงหน้าประจำ การครอบครองที่พักเกาะเสม็ดที่ค่อนข้างได้รับตรงจุดตามความปรารถนาคือควรจองล่วงหน้าประมาณ 2-3 เดือน โดยมากมีรีสอร์ทที่เราสามารถเลือกได้และตรงความประสงค์ เราจึงแนะนำให้จองห้องเช่าในเกาะเสม็ดไว้ก่อนกำหนดท่องเที่ยวเพื่อราคาที่ย่อมเยาได้ที่อาศัยที่ตรงตามความประสงค์ เลือกที่อาศัยก่อนกำหนดเดินทางถึงที่จะได้ไม่ต้องเดินมองหาและได้ข้อมูลที่พร้อมเพรียงก่อนเดินทาง

   

  เกาะเสม็ดเชื่อกันว่าคือเกาะแก้วพิสดารแห่งวรรณคดีตอนพระอภัยมณีของสุนทรภู่ เกาะเสม็ดเป็นถิ่นเที่ยวที่มีชื่อของจังหวัดระยองที่ได้ความนิยมชมชอบทั้งจากชาวไทยและชาวตะวันตก ตั้งขึ้นอยู่ตำบลเพ อำเภอเมือง อยู่ห่างไกลจากฝั่งทะเลบ้านเพโดยประมาณ 6.5 กิโล มีพื้นที่ประมาณ 3,125 ไร่ เกาะเสม็ดประกอบด้วยลักษณะเป็นเกาะรูปสามเหลี่ยมประเภทฐานของเกาะอยู่แถบเหนือซึ่งหันเหก้าวเข้าสู่ฝั่งบ้านเพประกอบด้วยเขาซับซ้อนขวางอยู่ 2-3 ลูก มีพื้นที่ราบปรากฏตามริมฝั่งทะเล จำนวนมากจะมีอยู่ทางทิศเหนือและทิศตะวันออก เหตุผลที่มีชื่อว่าเกาะเสม็ดเนื่องมาจากเกาะนี้มีต้นไม้เสม็ดขาวพร้อมด้วยเสม็ดแดงขึ้นอยู่มากมาย การเดินทางของเกาะเสม็ดนั้นอาจเดินทางได้ตลอดปีเพราะว่าการไปนั้นอยู่ใกล้กรุงเทพพร้อมกับการเดินทางสบายมีที่พักเกาะเสม็ดมากทว่าเว้นแต่วันหยุดเพราะด้วยคนปริมาณมากจะลงมากันยิ่งกว่าปริมาณห้องที่มีทุกครั้ง

   
 • admin 7:50pm on 17/03/2017 Permalink
  Tags: ชุดเดรส   

  เคล็ดลับในการเลือกชุดเดรส 

  หลังจากได้รับการ์ดเชิญไปงานวิวาห์เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงวิ่งหาชุดกันให้วุ่น หลายคนไม่รู้ว่าชุดเดรสแบบที่อยากใส่มีชื่อเรียกว่าอะไร เลยเกิดอาการงงๆ บอกแม่ค้าหรือช่างตัดเสื้อไม่ถูก อีกทั้งยังไม่รู้ว่าใส่แล้วจะเหมาะกับหุ่นของตัวเองรึเปล่า วันนี้ variousstyle.com เลยนำชื่อเรียกเดรสประเภทต่างๆ พร้อมกับบอกว่าสาวหุ่นแบบไหนใส่แล้วจะสวยเริดมาฝาก

  1. Maxi Dress

  มีลักษณะเป็นเดรสยาวไปถึงข้อเท้า เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างบอบบาง ใส่สบายไม่รัดแน่นจนเกินไปนัก ส่วนสาวคนไหนที่ความสูงน้อยแล้วอยากใส่ อาจต้องพึ่งพารองเท้าส้นสูงนิดนึงนะจ๊ะ

  1. Wrap Dress

  ชุดเดรสที่มีลักษณะเป็นผ้าป้ายทบกันด้านหน้า ทำให้ช่วงคอส่วนใหญ่เป็นคอวี เหมาะกับสาวๆ หุ่นทรงลูกแพร์ที่มีช่วงเอวเล็กและมีสะโพกชัดเจน

  1. Mini Dress

  เดรสตัวสั้นความยาวระดับเข่าหรือเหนือเข่าขึ้นมา เหมาะสำหรับสาวร่างเล็ก สูงน้อย และช่วงขาไม่ยาว (ง่ายๆ เลยคือตัวเตี้ย) การเลือกหยิบมินิเดรสมาใส่จะทำให้ดูมีช่วงขายาวขึ้น และอย่าลืมเลือกรองเท้าส้นสูงเก๋ๆ สักคู่มาแมทช์เข้ากับชุด รับรองสวยเว่อร์!

  1. Sheath Dress

  เดรสเข้ารูป ความยาวอยู่ในระดับหัวเข่า เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหุ่นทรงแอปเปิ้ล (ตัวกลม หน้าอกใหญ่ เอวและสะโพกค่อนข้างหนา) สาวคนไหนที่อยากใส่แต่กลัวว่าหน้าท้องจะป่องออกมา แนะนำว่าลองดูชุดชั้นในที่ช่วยเก็บหน้าท้องให้แบนราบ แค่นี้ก็ใส่ Sheath Dress ได้อย่างมั่นใจแล้ว

  1. A-Line Dress

  ชุดเดรสที่หญิงสาวทุกคนใส่ได้ โดยเฉพาะกับสาวที่มีหุ่นทรงลูกแพร์และทรงแอปเปิ้ล ส่วนสาวคนไหนที่มั่นใจมากๆ ว่าตัวเองเป็นคนสูงแล้วเลือกชุดเดรสประเภทนี้ ขอบอกเลยว่าคุณเลือกถูกแล้วค่ะ เพราะคนตัวสูงยิ่งใส่สวยนะ

   

   
 • admin 11:59pm on 01/02/2017 Permalink  

  การเตรียมตัวก่อนบริจาคโลหิต 

  บริจาคโลหิต

  1. นอนหลับให้เพียงพออย่างน้อย 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง ในเวลาปกติคืนก่อนวันบริจาค
  2. รับประทานอาหารมื้อหลักก่อนมาบริจาคโลหิต หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูง เนื่องจากจะทำให้สีของพลาสมาผิดปกติเป็นสีขาวขุ่น ไม่สามารถนำไปใช้ได้
  3. ดื่มน้ำ 3-4 แก้ว จะช่วยป้องกันอาการแทรกซ้อน เช่น มึนงง อ่อนเพลีย หรือวิงเวียนศีรษะ ภายหลังบริจาคโลหิต หลีกเลี่ยงชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน
  4. งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนบริจาค
  5. งดสูบบุหรี่ ก่อนและหลังบริจาคโลหิต 1 ชั่วโมง เพื่อให้ปอดฟอกโลหิตได้ดี

  ในขั้นตอนนี้เราควรกรอก ข้อมูลตามความเป็นจริงนะครับ โดยจะมีคำถาม 20 ข้อในเรากรอก

  1. สุขภาพสมบูรณ์พร้อมที่จะบริจาคเลือด อายุระหว่าง 17-60 ปี
  2. นอนหลับเพียงพอไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง
  3. มีอาการท้องเสีย ท้องร่วงภายใน 7 วันก่อนบริจาคเลือดหรือไม่
  4. ใน 3 เดือนที่ผ่านมา มีอาการน้ำหนักลดโดยไม่ทราบสาเหตุ
  5. ภายใน 3 วันก่อนบริจาคเลือด คุณรับประทานยาแอสไพริน ยาคลายกล้ามเนื้อ หรือยาแก้ปวดข้อหรือไม่
  6. รับประทานยากแก้อักเสบภายใน 14 วัน หรือยาอื่นๆ หรือไม่
  7. คุณเป็นโรคหอบหืด ลมชัก โรคผิวหนังเรื้อรัง ไอเรื้อรัง วัณโรค โรคภูมิแพ้ หรือไม่
  8. เคยเป็นหรือมีคนในครอบครัวเป็นโรคตับอักเสบ
  9. เป็นโรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน หัวใจ ไต ธัยรอยด์ มะเร็ง โรคโลหิตออกง่ายหยุดยาก เป็นต้น
  10. ถอนฟันภายใน 3 วันที่ผ่านมา
  11. คุณหรือคู่ของคุณมีพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศกับผู้อื่น
  12. ได้รับการผ่าตัดใหญ่ภายใน 6 เดือนหรือผ่าตัดเล็กภายใน 1 เดือน
  13. เจาะหู สัก ลบรอยสัก ฝังเข็ม
  14. เคยมีประวัติยาเสพติดหรือพ้นโทษในระยะ 3 ปี มีโอกาสเสี่ยงสูงต่อโรคที่มีการส่งต่อทางเลือดและน้ำเหลือง 15. เคยเจ็บป่วยและได้รับเลือดจากผู้อื่นในระยะ 1 ปีที่ผ่านมา
  15. เคยฉีดวัคซีนในระยะ 14 วัน หรือฉีดเซรุ่มในระยะ 1 ปีที่ผ่านมา การฉีดวัคซีนเป็นการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคในช่วง 14 วัน
  16. เคยเข้าไปในพื้นที่ที่มีเชื้อมาเลเรียชุกชุมในระยะ 1 ปี หรือป่วยเป็นมาเลเรียในระยะ 3 ปี
  17. คุณผู้หญิงที่อยู่ในระหว่างรอบเดือน
  18. คนที่คลอดบุตรหรือแท้งบุตรภายใน 6 เดือนที่ผ่านมา
  19. อยู่ในระหว่างให้นมบุตรหรือตั้งครรภ์
   
 • admin 1:21pm on 23/10/2015 Permalink
  Tags: การระดมทุนเพื่อการแบ่งปัน   

  การระดมทุนเพื่อการแบ่งปัน 

  การระดมทุนมวลชน เป็นกิจกรรมที่เพิ่งเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่นานมานี้ แต่กิจกรรมดังกล่าวก็ได้เป็นแหล่งทุนสำคัญให้แก่ธุรกิจในหลายประเทศ ปัจจุบัน หลายประเทศยังคงอยู่ในช่วงสะสมประสบการณ์เพื่อสร้างระบบกฎหมายที่ครอบคลุมการระดมทุนรูปแบบนี้ อย่างไรก็ดี จะต้องไม่ลืมว่า แม้การระดมทุนประเภทนี้จะดูมีความเสี่ยงมาก แต่ก็มีจุดเด่นอยู่ที่ความสะดวก สำหรับการระดมทุนผ่านอินเทอร์เน็ต สามารถเข้าถึงประชาชนทั่วไปเป็นจำนวนมากได้อย่างกว้างขวางและสะดวก ทำให้การระดมทุนประเภทนี้มักเป็นการระดมทุนในระยะสั้น ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 4 รูปแบบ คือ

  1.การระดมทุนมวลชนประเภทการบริจาค (donation-based crowdfunding) คือ ผู้ออกทุนจะไม่ได้รับผลประโยชน์ประการใดเป็นการส่วนตัวจากการออกทุนนั้น ไม่ว่าจะเป็นผลประโยชน์ด้านการเงินหรือสิทธิประโยชน์อื่น มีวัตถุประสงค์เพื่อกิจกรรมสาธารณะ การกุศล หรือเพื่อสร้างสินค้าสาธารณะบางอย่าง

  2.การระดมทุนมวลชนประเภทรางวัล (reward-based crowdfunding) คือ ผู้ออกทุนจะได้รับผลประโยชน์เป็นสินค้าสำหรับบริโภค ตามเงื่อนไขที่ผู้ขอรับทุนกำหนด โดยไม่ได้รับผลประโยชน์ทางการเงินที่เกิดจากการลงทุน เช่น ได้รับผลิตภัณฑ์ฟรี ได้รับสิทธิในการซื้อผลิตภัณฑ์ก่อน หรือได้รับส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์

  3.การระดมทุนมวลชนประเภทกู้ยืม (debt-based crowdfunding ; crowd lending) คือ ผู้ออกทุนจะสนับสนุนเงินสำหรับกิจการหรือโครงการให้แก่ผู้ต้องการเงินทุนในรูปแบบการให้กู้ยืมเงิน โดยผู้ที่ต้องการเงินทุนจะต้องชำระต้นเงินคืน และอาจต้องชำระดอกเบี้ยให้แก่ผู้ออกทุนตามเงื่อนไขที่กำหนด

  4.การระดมทุนมวลชนประเภทลงทุน (investment-based crowdfunding) คือ ผู้ออกทุนจะให้การสนับสนุนทางการเงินแก่กิจการหรือโครงการ โดยเจ้าของกิจการ โดยจะเสนอส่วนแบ่งของผลกำไร ผลตอบแทนที่เกิดจากการลงทุนนั้นให้แก่ผู้ออกทุน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหาผลกำไร

  ปัจจุบัน ประเทศส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการกำกับดูแลการระดมทุนประเภทกู้ยืมและประเภทลงทุน การระดมทุนมวลชนผ่านอินเทอร์เน็ตสร้างความสะดวกให้แก่ผู้ประกอบกิจการและนักลงทุนที่เข้าไม่ถึงตลาดทุนดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกัน ความเสี่ยงของการระดมทุนประเภทนี้ก็ยังมีอยู่มาก บางประเทศจึงกำหนดจำนวนเงินสูงสุดที่ผู้ลงทุนรายหนึ่งสามารถลงทุนได้

   
 • admin 2:02pm on 02/10/2015 Permalink  

  ข้อมูลทางสภากาชาดระบุเอาไว้น่าสนใจถึงข้อดีใจการบริจาคเลือดว่าร่างกายแข็งแรง 

  2

  การบริจาคเลือดของทุกคนสามารถต่อลมหายใจคนได้นับพันนับหมื่นคน เอาละมาถึงข้อมูลจากสภากาชาดไทยระบุการเตรียมตัวว่า 1.คุณนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6 ชั่วโมง ในคืนก่อนวันที่จะมาบริจาคเลือด ไม่เป็นไข้ ป่วย หรืออยู่ระหว่างรับประทานยาแก้อักเสบใดๆ รับประทานอาหารมื้อหลักก่อนมาบริจาคเลือด หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูง เนื่องจากจะทำให้สีของพลาสมาผิดปกติเป็นสีขาวขุ่น ไม่สามารถนำไปใช้ได้ ดื่มน้ำ 3-4 แก้ว และเครื่องดื่มเหลวเพิ่ม เช่น น้ำผลไม้ นม น้ำหวาน เพื่อเพิ่มปริมาณเลือดในร่างกาย จะช่วยป้องกันอาการแทรกซ้อน เช่น มึนงง อ่อนเพลีย หรือวิงเวียนศีรษะภายหลังบริจาคเลือด นอกจากนี้ควรงดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ก่อนมาบริจาคเลือดอย่างน้อย 24 ชั่วโมง และงดสูบบุหรี่ก่อนและหลังบริจาคเลือด 1 ชั่วโมง เพื่อให้ปอดฟอกเลือดได้ดี คุณสมบัติผู้บริจาคเลือด อันดับแรกต้องมีน้ำหนัก 45 กิโลกรัมขึ้นไป อายุระหว่าง 17 ปี ถึง 60 ปีบริบูรณ์ (ถ้าเป็นผู้บริจาคครั้งแรก ต้องอายุไม่เกิน 55 ปี) มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว ไม่อยู่ระหว่างไม่สบายหรือรับประทานยาใดๆ ไม่มีพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศ หรือติดยาเสพติด และสุดท้ายแนะนำว่าสตรีไม่อยู่ในระหว่างมีประจำเดือน ตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร และไม่มีการคลอดบุตรหรือแท้งบุตรภายใน 6 เดือนที่ผ่านมา

  หลายคนไม่รู้เรื่องนี้ ข้อมูลทางสภากาชาดระบุเอาไว้น่าสนใจถึงข้อดีใจการบริจาคเลือดว่าร่างกายแข็งแรง หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าสุขภาพโดยรวมของผู้บริจาคเลือดดีกว่าคนที่ไม่เคยบริจาคเลือด เลือดที่เสียไปจะไม่เป็นผลเสียต่อร่างกายของเราเลย ซ้ำยังทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้ร่างกายแข็งแรงตามมาอีกด้วยผิวดี หน้าใส ออร่าเปล่งประกาย วิ้งๆ สาวๆ หลายคนมีความเชื่อกันแบบผิดๆ ว่า ถ้าเราไปบริจาคเลือด ต้องอ้วนขึ้นแน่ๆ เลย ตัดความเชื่อแบบผิดๆ นี้ออกไปจากสมองเราได้เลย จริงๆ แล้วการบริจาคเลือดไม่ได้ทำให้อ้วน แต่กลับทำให้ผู้บริจาคมีรูปร่างที่ดีขึ้น หุ่นเพรียวยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และยังช่วยให้หน้าใส เปล่งประกาย วิ้งๆ แบบไม่ต้องพึ่งการฉีด หรือการกินวิตามินคอลลาเจนต่างๆ กันเลย ง่ายๆ แค่บริจาคเลือดก็ทำให้มีผิวพรรณสดใสได้เหมือนกัน ห่างไกลมะเร็ง ผลการศึกษาพบว่า ผู้บริจาคเลือดมีแนวโน้มจะมีอายุยืน หรือมีโอกาสตายจากโรคต่างๆ น้อยกว่าผู้ที่ไม่บริจาคเลือด นอกจากนี้การบริจาคเลือดมีส่วนลดความเสี่ยงจากมะเร็งหลายชนิด ได้แก่ มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งคอหอย ในผู้บริจาคเลือด

   
 • admin 2:00pm on 21/08/2015 Permalink
  Tags: , เงินบริจาค   

  เงินบริจาคสามารถหักค่าลดหย่อนได้อีก 

  เงินบริจาคสามารถหักค่าลดหย่อนได้อีก
  เงินบริจาค  เมื่อหักลดหย่อนต่าง ๆ หมดแล้ว เหลือเท่าใดให้หักลดหย่อนได้อีกสำหรับเงินบริจาค เงินบริจาคที่หักค่าลดหย่อนได้นั้นผู้มีเงินได้ต้องบริจาคเป็นเงินให้แก่การกุศลสาธารณะ โดยหักได้เท่าจำนวนเงินที่จ่ายจริงแต่ต้องไม่เกินร้อยละ 10 ของเงินได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย และหักค่าลดหย่อนต่างๆ ข้างต้นแล้ว การบริจาค ได้แก่

  (1) การบริจาคเงินให้แก่วัดวาอาราม สภากาชาดไทย สถานพยาบาล และสถานศึกษาของทางราชการ หรือองค์การของรัฐบาล สถานศึกษาเอกชน สถานสาธารณกุศล และกองทุนสวัสดิการภายในส่วนราชการ (ต้องเป็นองค์การสถานสาธารณกุศลตามที่รัฐมนตรีประกาศกำหนดในราชกิจจานุเบกษา)

  (2) การบริจาคเงินให้แก่คณะกรรมการอำนวยการจัดสร้างสวนสาธารณะเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวโรกาสพระชนมายุครบ 80 พรรษา

  (3) การบริจาคเงินให้แก่สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีในโครงการปลูกป่าเทิดพระเกียรติเฉลิมฉลองพระชนมายุครบ 90 พรรษา

  (4) การบริจาคเงินให้แก่กองทัพอากาศในโครงการก่อสร้างพระมหาธาตุเจดีย์นภพลภูมิสิริฯ

  (5) การบริจาคเงินให้แก่กองทุนเพื่อโครงการอาหารกลางวันในโรงเรียนประถมศึกษา

  (6) การบริจาคเงินให้แก่กองทุนปลูกป่าถาวรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงครองราชย์ปีที่ 50

  (7) การบริจาคเงินให้แก่โครงการอาคารเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงครองสิริราชย์สมบัติครบ 50 ปี ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา

  (8) การบริจาคเงินให้แก่โครงการสืบสานพระราชปณิธาน “กาญจนาภิเษก”

  (9) การบริจาคเงินให้แก่โครงการร้อยใจช่วยเยาวชนไทยในภาวะวิกฤต

  (10) การบริจาคเงินให้แก่โครงการโพธิ์ทองของชาวไทย

  (11) การบริจาคเงินให้แก่โครงการปลูกป่าชายเลนถาวรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในวโรกาสทรงพระชนม์มายุ 72 พรรษา

  (12) การบริจาคเงินให้แก่ส่วนราชการที่จัดขึ้นตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี

  (13) การบริจาคเงินให้แก่กองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ กองทุนส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม กองทุนคุ้มครองเด็ก และกองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ

  (14) การบริจาคเงินเพื่อการกีฬา ให้แก่การกีฬาแห่งประเทศไทยเพื่อส่งเสริมการกีฬา คณะกรรมการกีฬาจังหวัดที่จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายว่าด้วยการกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมกีฬาในจังหวัด สำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการเพื่อการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน หรือสมาคมกีฬาสมัครเล่น

  (15) การบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย วาตภัย อัคคีภัย หรือภัยธรรมชาติอื่นที่เกิดขึ้นในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2554 เป็นต้นไป โดยมีบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นเป็นตัวแทนรับเงิน ทั้งนี้ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขที่อธิบดีกำหนด

   
 • admin 12:46pm on 27/07/2015 Permalink
  Tags: บริจาคโลงศพ, ศพไร้ญาติ, อนุโมทนา   

  การทำบุญด้วยการบริจาคโลงศพ 

  ทำบุญ1การทำบุญนั้นไม่ว่าจะเป็นด้วยวิธีการใดก็ตาม อานิสงส์หรือผลบุญที่ได้รับจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับเจตนาของผู้ทำบุญเป็นหลัก การทำบุญเพราะความกลัว ความโลภ และหวังให้เกิดประโยชน์แก่เฉพาะตัวเอง จะได้บุญน้อยกว่าการทำบุญด้วยจิตที่สะอาดบริสุทธิ์ด้วยหวังเพียงให้ผู้อื่นเป็นสุข เช่นเดียวกับการบริจาคโลงศพนี้ หากเราลองคิดว่าศพผู้ยากไร้หรือศพไร้ญาติเหล่านั้น คือคนใกล้ชิดของเราหรือกระทั่งเป็นตัวเราเอง การตายอย่างไร้ญาติอย่างคนอนาถาถือเป็นเรื่องน่าเวทนานัก หากมีผู้ใดมีจิตกรุณาช่วยสงเคราะห์ผ้าห่อศพไม่ให้เป็นที่อุจาดตา อุทิศโลงศพให้เราได้อาศัย ไม่ให้ต้องนอนอยู่กลางแดดฝนเป็นอาหารของหนอนหรือแร้งกา ก็ถือเป็นพระคุณแก่วิญญาณของเรายิ่งนัก และเราก็ย่อมจะตอบแทนด้วยการอวยพรให้ผู้มีพระคุณผู้นั้นมีแต่ความสุขความเจริญ

  การให้ทานทั้งหลายถือเป็นการทำบุญอย่างหนึ่งในบุญกริยาวัตถุ 10 ปราการ ซึ่งเป็นหลักธรรมคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า บุญมีความหมายหมายถึงสิ่งที่เป็นเหตุให้เกิดความสุข ความเจริญ ทั้งในชาตินี้และชาติหน้า เป็นชื่อของธรรมะที่เป็นเหตุให้ กาย วาจา ใจ อยู่ในความดีงาม การทำบุญด้วยการบริจาคโลงศพจึงเป็นบุญที่เกิดจากการให้ทานแก่ผู้เสียชีวิตที่ยากไร้หรือศพไร้ญาติผู้น่าเวทนา เป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในวาระสุดท้ายแห่งชีวิต และนี่ควรจะเป็นเจตนาที่แท้จริงของการบริจาคโลงศพ จึงจะทำให้ได้บุญมากอย่างที่เข้าใจกันได้ การทำบุญด้วยการบริจาคโลงศพ จึงเป็นบุญที่เกิดจากการให้ทานแก่ผู้เสียชีวิตที่ยากไร้หรือศพไร้ญาติผู้น่าเวทนา เป็นการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในวาระสุดท้ายแห่งชีวิต และนี่ควรจะเป็นเจตนาที่แท้จริงของการบริจาคโลงศพ เพื่อช่วยเหลือผู้ตายที่ขัดสนยากไร้ หรือศพไร้ญาติ อย่างนี้เป็นบุญที่ทำด้วยความสงสาร และปรารถนาจะช่วยเหลือสงเคราะห์เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน มีธรรมะ คือ ความเมตตากรุณาเป็นปัจจัยให้บริจาคทาน ถือเป็นการทำบุญด้วยใจที่บริสุทธิ์

  การบริจาคโลงศพ

  1.ติดต่อเจ้าหน้าที่เขียน ชื่อ-สกุล ลงในแผ่นอนุโมทนา ใช้มือสัมผัสใบอนุโมทนาแล้วตั้งจิตอธิษฐานแด่ศพไร้ญาติหรือวิญญาณที่ยากไร้
  2.สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามที่แต่ละสถานที่กำหนด และควรไหว้ฟ้าดินก่อน ปักธูปตามจำนวนที่เขากำหนดไว้ โดยมากจะเขียนบอก ควรไหว้ให้ครบทุกองค์
  3.เผาใบอนุโมทนานั้นในที่ที่จัดไว้
  4.จากความเชื่อว่ามนุษย์ผู้นั้นที่ยังคงบริโภคเนื้อสัตว์อยู่ ผลบุญนี้อาจจะยังไม่ถึง จึงนิยมเคาะกลองและระฆัง เพื่อให้ได้ยินไปที่สวรรค์
  5.เติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับชีวิต
  6.กรวดน้ำอุทิศผลบุญกุศลให้ญาติพี่น้อง เจ้ากรรมนายเวร

   
c
compose new post
j
next post/next comment
k
previous post/previous comment
r
reply
e
edit
o
show/hide comments
t
go to top
l
go to login
h
show/hide help
shift + esc
cancel