พุกเคมีชนิดปั่นที่ใช้งานร่วมกับสตัดเกลียว

สร้างอาหารด้วยการยึดพุกเคมี

เมื่อต้องสร้างอาคารต้องยึดพุกเคมียึดวัตถุกับผนังคอนกรีตหรือฐานเพื่อให้รากฐานแข็งแรงและคงทนมากขึ้น ด้วยโครงสร้างพุกเคมีคอนกรีตโครงสร้างนี้สามารถทนต่อแผ่นดินไหวและปรากฏการณ์อื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ สลักเกลียวคอนกรีตเป็นพุกเคมีที่หายากมากที่สุดและมีหลายแบบสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน

ประเภทของพุกเคมี

ประเภทของพุกเคมีคอนกรีตรวมถึงสลักเกลียวเหมาะสำหรับการใช้งานภายใน สลักเกลียวสังกะสีชุบสังกะสีซึ่งมีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีที่สุด พุกเคมีแขนซึ่งเป็นสมอหน้าที่หนักสำหรับใช้ในอิฐ, หิน, คอนกรีตหรือบล็อก พุกเคมีที่ดีที่สุดสำหรับคอนกรีตแข็งที่ออกแบบมาสำหรับรถขนาดกลางถึงหนัก ควรใช้พุกเคมีลัดเพื่อใช้กับงานหนักปานกลางและหนักที่ถือครองทั้งน้ำหนักตายและแรงสั่นสะเทือนในคอนกรีตอิฐบล็อกและหิน แอ็คเตอร์สกรูแบบตะกั่วใช้สำหรับการถอดตัวยึดโดยไม่ทำให้สูญเสียค่าการยึดเกาะ การยึดเหนี่ยวสองครั้งที่ดีที่สุดสำหรับการยึดในอิฐคอนกรีตหรือวัสดุฐานบล็อก; พายุเฮอริเคนชัตเตอร์แองเคอมาพร้อมกับพายุเฮอริเคนชัตเตอร์แทรกยึดเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการยึดที่ดีในขณะที่แบ่งยึดพุกเคมีไดรฟ์ที่ดีสำหรับแสงไปหน้าที่ปานกลางในคอนกรีต

ตัวยึดขนาดเล็กเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในโครงสร้างขนาดใหญ่และขนาดยักษ์จากอาคารอุตสาหกรรมไปจนถึงพืชที่ได้รับรากฐานที่แข็งแกร่ง เหล่านี้และอื่น ๆ ของความต้องการการก่อสร้างของคุณสามารถซื้อได้ในร้านฮาร์ดแวร์ใด ๆ ที่อยู่ใกล้คุณ หากต้องการความสะดวกในการซื้อพุกเคมีคุณยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์เพื่อการซื้อที่รวดเร็วและง่ายดาย โชคดี

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.pasiso.com/anchor-systems/chemical-anchors-epoxy-resin.html

#พุกเคมี